Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายโรมานซ์ > ชุดหัวใจซ่อนรัก  
             
      นิยายชุด หัวใจซ่อนรัก
Sherry Thomas
ประเภท: Historical Romance
     
     


นิยายชุด ‘หัวใจซ่อนรัก’ ของเชอร์รี่ โธมัส เป็นนิยายรัก 3 ตอน ของพี่น้อง 3 คน เล่มแรก ‘แผนร้ายซ่อนรัก’ เป็นเรื่องของพี่สาวคนโต เธอเป็นสาวสวยเลื่องชื่อที่มีชีวิตผกผัน และเธอวางแผนที่จะแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายจิตใจเธอ เล่มที่ 2 ‘รักซ้อนซ่อนใจ’ เป็นเรื่องของน้องชายคนกลาง เขาต้องหักใจจากคนรักเก่าและแต่งงานกับทายาทสาวของเศรษฐีเพื่อพยุงฐานะของวงศ์ตระกูล และในเล่มที่ 3 ‘ม่านรักลมลวง’ เป็นน้องสาวคนเล็กผู้หัวแข็ง เชื่อมั่นในตัวเอง และหลงรักคนผิดที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง วิถีชีวิตของสามพี่น้องจะเป็นเช่นไรก็ติดตามได้จากนิยายชุดนี้

เชอร์รี่ โธมัสเป็นนักเขียนนิยายโรมานซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในสหรัฐอเมริกา เธอเป็นสาวชาวจีนที่ย้ายไปอยู่ในสหรัฐตั้งแต่อายุสิบขวบ ความสามารถในการใช้ภาษาที่งดงามและความรู้ด้านประวัติศาสตร์ของเธอมีล้นเหลือ ซึ่งคุณผู้อ่านจะได้สัมผัสด้วยตัวคุณเองในนิยายชุดนี้และเรื่องอื่นๆที่เราเคยแปลออกมา อันได้แก่ ‘ข้ามขอบฟ้าตามหาหัวใจ’ ‘เริ่มต้นที่หัวใจ’ และ ‘หน้ากากมายา’


       
       
           
   
 
  จำนวนหน้า: 263 หน้า
ราคา: 245 บาท
 

เฮเลนา ฟิตซ์ฮิวรู้ดีว่าหล่อนจะเสื่อมเสียชื่อเสียงถ้ามีคนล่วงรู้เรื่องความสัมพันธ์ลับของหล่อน ดังนั้นเมื่อการนัดพบกันเกิดผิดแผน และหล่อนกำลังจะถูกจับได้คาหนังคาเขา หล่อนจึงยอมรับความช่วยเหลือจากเดวิด ฮิลส์โบโร ไวส์เคานต์เฮสติงส์อย่างไม่เต็มใจนัก หล่อนหนีตามเขา... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 271 หน้า
ราคา: 245 บาท
 
มิลลิเซนท์เข้าใจเป็นอย่างดีถึงการแต่งงานอย่างมีผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หล่อนจะได้เป็นเคาน์เตสด้วยการแต่งงานกับเอิร์ลแห่งฟิตซ์ฮิวผู้ยากจน และเขาจะได้ประโยชน์จากความมั่งคั่งของหล่อน ช่วยให้ครอบครัวเขารอดพ้นจากการล้มละลาย และเนื่องจากความอ่อนวัย... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 287 หน้า
ราคา: 245 บาท
 
เมื่อดยุคแห่งเล็กซิงตันพบบารอนเนสผู้ลึกลับบนเรือโดยสารข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เขาก็เกิดความต้องติดใจ หล่อนมีคุณสมบัติตรงตามที่เขากำลังค้นหา เป็นผู้หญิงสวยที่มีเสน่ห์ตราตรึง เขาหลงรักหล่อนอย่างรวดเร็วและรุนแรง และขอหล่อนแต่งงานเกือบจะในทันที... (อ่านต่อ)
 
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
         
               
               
Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links