Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายโรมานซ์ > ชุดแมคอัลลิสเตอร์  
             
      นิยายชุด แมคอัลลิสเตอร์
Kinley MacGregor
ประเภท: Historical Romance
     
     

‘คินลีย์ แมคเกรเกอร์’ คืออีกนามปากกาหนึ่งของ ‘เชอริลีน เคนยอน’ ผู้เขียนนิยายชุด ‘พรานราตรี’ ที่โด่งดัง เธอใช้นามปากกานี้เมื่อเขียนเรื่องย้อนยุค และเรื่องย้อนยุคของเธอที่เป็นที่นิยมมากก็คือชุด ‘แมคอัลลิสเตอร์’ นิยายชุดนี้มีทั้งหมด 7 เล่ม เราเคยตีพิมพ์เมื่อหลายปีก่อน ขายดีมากและหมดไปแล้ว จึงได้นำกลับมาพิมพ์ใหม่ในรูปเล่มสวยงาม เนื้อหาครบถ้วน ควรค่าแก่การสะสมค่ะ
ในเดือนตุลาคม 2558 นี้ เราได้พิมพ์เล่ม 1-4 ออกมาพร้อมกัน ได้แก่
1. เทพบุตรสุดปรารถนา
2. เทพบุตรแดนเถื่อน
3. เทพบุตรบาป
4. เทพบุตรทระนง
และเล่ม 5-7 จะตามมาในเวลาไม่นานค่ะ

       
       
           
   
 
  จำนวนหน้า: 269 หน้า
ราคา: 220 บาท
 

ลอคแลน แมคอัลลิสเตอร์เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เขายอมสละชีวิตเพื่อผู้คนในปกครองของเขา แต่เมื่อรู้ว่าน้องชายที่เขาคิดว่าตายไปแล้วอาจจะยังมีชีวิตอยู่ เขาจึงเดินทางเพื่อสืบหาความจริง

คาทาริน่าต้องการชีวิตที่เป็นอิสระเสมอมา ทว่าบัดนี้พระบิดา... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 326 หน้า
ราคา: 245 บาท
 
ด้วยความรักอันแรงกล้าต่อประชาชนและผืนแผ่นดิน ราชินีอดาร่าจึงไม่ยอมให้ชายบ้าอำนาจที่จ้องจะชิงบัลลังก์ยื้อแย่งอาณาจักรของนางไปได้ แต่หนทางเดียวที่จะปกป้องสิ่งที่เป็นของนาง คือการตามหาตัวชายที่นางสมรสด้วยตั้งแต่ยังเยาว์... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 358 หน้า
ราคา: 285 บาท
 
โรวีน่าคนงามผู้รักสันติรู้ว่าสไตรเดอร์แห่งแบล็คมอร์เป็นนักรบ ดังนั้นเขาจึงเป็นชายที่ควรหลีกเลี่ยง แต่อะไรบางอย่างลุกเรืองอยู่ในดวงตาของอัศวินผู้ทรงอำนาจที่หล่อนไม่เคยเห็นในอัศวินคนอื่น ๆ... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 301 หน้า
ราคา: 245 บาท
 
แทนที่จะยอมทนการสมรสโดยปราศจากความรัก นอร่ากลับหนีออกจากบ้านเพื่อมุ่งหน้าไปอังกฤษ แต่มีปัญหาเรื่องคนนำทาง ตัวเลือกที่ดีที่สุดคืออีแวน แมคอัลลิสเตอร์ เขาเป็นชายเดียวที่บิดาและคู่หมั้นเธอเกรงกลัว ถึงแม้ภายนอกของเขาจะดูกระด้างดุดัน แต่เธอก็มองเห็นหัวใจที่ซื่อสัตย์ ทันใดนั้นเธอก็ปรารถนาจะสยบชาวไฮแลนด์ผู้ทระนงแทนการได้เป็นอิสระ... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 364 หน้า
ราคา: 285 บาท
 

แม้มีน้อยคนที่จะชำนาญในเรื่องดาบเท่านาง แต่คัลลีโดเนียก็อดที่จะสะท้านหวั่นไหวไม่ได้เมื่อถูกเสนอให้แต่งงานกับ ‘ลอร์ดซิน’ ผู้ฉาวโฉ่ แม้คัลลี่จะกลัวชายแปลกหน้าผู้ลึกลับเข้าใจยากผู้นี้ แต่นางก็จำต้องทำตามพระบรมราชโองการของกษัตริย์แห่งอังกฤษ โดยมีชะตากรรมของชนเผ่าของนางเป็นเครื่องต่อรอง... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 292 หน้า
ราคา: 245 บาท
 

เป็นที่ร่ำลือกันว่าเบรเดน แมคอัลลิสเตอร์ ผู้เป็นบารอนชาวอังกฤษและนักรบผู้ภาคภูมิชาวไฮแลนด์ สามารถทำให้ศัตรูล้มได้ด้วยการฟาดฟันเพียงครั้งเดียว และสำหรับผู้หญิงก็ด้วยจุมพิตเพียงครั้งเดียว แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่สำหรับแม็กกี้ เพราะสาวสวยผมสีเพลิงตั้งใจเด็ดเดี่ยวที่จะยุติความเป็นอริอันยาวนานระหว่างเผ่าของพวกเขา... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 352 หน้า
ราคา: 285 บาท
 

เลดี้เอมิลี่คนงามฝันถึงความรักรัญจวนและความสุขของชีวิตวิวาห์ หล่อนสะท้านหวั่นไหวเมื่อเห็นชายแปลกหน้าลึกลับเดินทางมาถึงปราสาทของผู้เป็นบิดา ชายรูปหล่อคมสันผู้นี้คือความปรารถนาแห่งรักของเอมิลี่ใช่หรือไม่ เดรเวน เดอ มอนตากิว เอิร์ลแห่งเรเวนส์วูด... (อ่านต่อ)

 
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
         
               
               
Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links