Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายโรมานซ์ > ชุดแมคเคนซี่  
             
     

นิยายชุด แมคเคนซี่

Linda Howard
ประเภท: Romantic Suspense
     
     

นิยายชุด ‘แมคเคนซี่’ เป็นนิยายโรมานซ์เรื่องเยี่ยมของ ‘ลินดา โฮเวิร์ด’ นักเขียนระดับ New York Times Bestselling Author ซึ่งมีผลงานหลายสิบเรื่อง ทุกเรื่องล้วนได้รับความนิยม และนิยายชุดนี้เป็นนิยายที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆของเธอ

นิยายชุด ‘แมคเคนซี่’ เป็นเรื่องราวของตระกูลแมคเคนซี่ที่น่าเกรงขาม เริ่มจาก วูล์ฟ แมคเคนซี่ ชายลูกครึ่งอินเดียนแดงผู้ดุดันอันตราย กับ แมรี่ เอลิซาเบธ พอตเตอร์ คุณครูสาวผู้แสนเชยและไร้เดียงสาในเรื่องความรัก ทว่ามีจิตใจอันกล้าหาญและรักความยุติธรรม ตามด้วยลูกๆของเขาและเธอซึ่งล้วนแต่สืบทอดความเป็นนักรบมาจากผู้เป็นพ่ออย่างเต็มเปี่ยม มีทั้งหมด 5 ตอนดังนี้

1. เจ้าภูผา (Mackenzie’s Mountain)
2. เจ้าเวหา (Mackenzie’s Mission)
3. นักรบสุดที่รัก (Mackenzie’s Pleasure)
4. ลิขิตรัก (Mackenzie’s Magic)
5. เกมเสี่ยงรัก (A game of Chance)

แต่ในฉบับพิมพ์ใหม่ ปี 2560 นี้ เราได้นำเรื่อง ‘ลิขิตรัก’ ซึ่งเป็นเรื่องสั้นไปรวมอยู่กับเรื่อง ‘นักรบสุดที่รัก’ ดังนั้นในการพิมพ์ใหม่ครั้งนี้จึงจะมีเพียง 4 เล่มค่ะ

นิยายชุด‘แมคเคนซี่’ได้รับความนิยมอย่างสูงไปทั่วโลก ในสหรัฐอเมริกานั้นนิยายชุดนี้ได้รับการโหวตจากผู้อ่านให้เป็นนิยายโรมานซ์อมตะตลอดกาลติดอันดับต้นๆอยู่เสมอ จึงเป็นเครื่องรับประกันคุณภาพและความสนุกได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำนักพิมพ์แก้วกานต์เชื่อว่านิยายชุดนี้จะประทับอยู่ในใจคุณผู้อ่านชาวไทยไปตราบนานแสนนานเช่นกันค่ะ


       
       
           
   
เล่ม 1 : เจ้าภูผา
 
 เจ้าภูผา จำนวนหน้า: 247 หน้า
ราคา: 195 บาท
 
วูลฟ์ แมคแคนซี่ ชายสันโดษผู้มีอดีตอันน่ากลัวและมีความไม่ไว้วางใจ
คนภายนอกอย่างลึกซึ้ง จนกระทั่งผู้หญิงคนหนึ่งกล้าเสี่ยงบุกขึ้นภูเขา
แมคเคนซี่ มุ่งมั่นที่จะพิชิตหัวใจชายลูกครึ่งอินเดียนแดงผู้นี้ให้ได้... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 2 : เจ้าเวหา
 
 เจ้าเวหา จำนวนหน้า: 232 หน้า
ราคา: 195 บาท
 
นาวาอากาศเอก โจ แมคเคนซี่คือตำนานของกองทัพอากาศผู้มีอนาคตไกล เขามีหน้าที่รับผิดชอบโครงการทดสอบเครื่องบินรบรุ่นใหม่ที่เป็นความลับสุดยอด โจติดตาต้องใจแคโรลีน อีแวนส์ สาวผมบลอนด์แสนสวยและหัวดื้อซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของโครงการ ทว่าเมื่อมีหนอนบ่อนไส้พยายามที่จะก่อวินาศกรรมเครื่องบินรบรุ่นใหม่ แคโรลีนคือผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งของเขา... (อ่านต่อ)
 
 
 นักรบสุดที่รัก จำนวนหน้า: 336 หน้า
ราคา: 275 บาท
 
การช่วยเหลือบุตรสาวทูตผู้เป็นดังแก้วตาดวงใจของบิดาให้พ้นจากเงื้อมมือของผู้ก่อการร้ายที่ลักพาตัวเธอไปนั้นเป็นเรื่องสบายมากสำหรับเซน แมคเคนซี่ นาวิกโยธินหนุ่มในหน่วยรบซีล แต่ที่ยากคือหลังจากนั้น เมื่อเขาและเธออยู่ด้วยกันตามลำพัง นั่นแหละที่อันตรายอันแท้จริงเริ่มต้นขึ้น... (อ่านต่อ)
 
 
 เกมเสี่ยงรัก จำนวนหน้า: 240 หน้า
ราคา: 195 บาท
 
สายลับแชนซ์ แมคเคนซี่รู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการจับตัวผู้ก่อการร้ายคือการใช้บุตรสาวของชายผู้นั้นเป็นเหยื่อล่อ เขาจึงหว่านเสน่ห์ซันนี่ มิลเลอร์ และในไม่ช้าเขาก็ได้รับความไว้วางใจ...และหัวใจ...จากเธอ... แต่สิ่งที่เขาไม่ได้คาดคิดก็คือ ซันนี่เองก็กำลังหลบหนีผู้เป็นบิดา การจะคุ้มครองเธอได้ เขาจะต้องบอกความจริงแก่เธอ ทว่า...มันจะทำให้เขาสูญเสียเธอไปหรือไม่... (อ่านต่อ)
 
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
         
               
               
Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links