Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links
     
 
Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
       
    นิยายโรมานซ์ >ชุดพลังแห่งรัก > ตอน   1   2   3   
       
             
   
พลังแห่งรัก เล่ม 3 : นักรบทระนง
 
 นักรบทระนง ประเภท: โรมานซ์ - เหนือจริง
ผู้เขียน:

Nalini Singh

ผู้แปล วาลุกา
จำนวนหน้า: 427 หน้า
ราคา: 285 บาท
Try
 

  เธอคือหมาป่าสาวเคราะห์ร้ายผู้เคยถูกฆาตกรใจโหดจับตัวไปทดลอง
  บัดนี้ เธอกำลังถูกฆาตกรอีกรายหมายจะเอาชีวิต ความหวังเดียวของเธอก็คือ
  หนุ่มชาวไซผู้หล่อเหลาทว่าเย็นชาราวกับน้ำแข็งขั้วโลก...

  เขาคือไซที่มีพลังจิตสูงยิ่ง...แต่พลังของเขามีไว้เพื่อฆ่า
  การกำจัดอารมณ์คือสิ่งที่ช่วยเขาไว้ไม่ให้เป็นบ้าและฆ่าคนรอบข้างอย่างเสียสติ
  แต่เมื่อเขาได้ใกล้ชิดเบรนน่า เธอก็ละลายน้ำแข็งในหัวใจเขา...
  และปลดปล่อยอารมณ์ที่อันตรายของเขาออกมามากขึ้นทุกที

  เมื่อฆาตกรรุกไล่เบรนน่า จัดด์ก็ตั้งใจมั่นว่าจะปกป้องเธอ
  แต่สิ่งที่เขาให้เธอไม่ได้ก็คือความรัก
  เพราะมันเป็นสิ่งต้องห้ามที่จะทำลายพวกเขาทั้งคู่...

  --------------------------------------------

  คำนำสำนักพิมพ

  นิยายชุด ‘พลังแห่งรัก’ ได้ดำเนินมาถึงเล่ม 3 แล้วนะครับ  เล่มนี้สนุกเข้มข้นมาก  เป็นเรื่องของจัดด์ ลอเรน หนุ่มชาวไซที่ตัดขาดจิตจากไซเน็ตและหนีมาอยู่กับพวกหมาป่า  กับเบรนน่า  หมาป่าสาวที่เคยถูกฆาตกรในเล่มแรกจับตัวไปทดลอง  จัดด์นั้นเป็นไซที่มีพลังจิตสูงยิ่ง  เป็นหนึ่งในหน่วยสังหารลึกลับที่มีชื่อว่า  แอร์โรว์สควอด  หากยังจำกันได้  ในเล่มสองได้มีคำถามว่า  โครงการกำจัดอารมณ์หรือไซเลนซ์โปรโตคอลนั้น  แท้จริงแล้วมีที่มาจากอะไรกันแน่  และได้มีการเอ่ยถึงลัทธิเมอร์คิวรี่ไว้เล็กน้อย  ในเล่มนี้ได้มีการขยายความมากขึ้นว่า  ลัทธิเมอร์คิวรี่นั้น  นอกจากจะเป็นต้นกำเนิดของไซเลนซ์แล้ว  ก็ยังให้กำเนิดหน่วยแอร์โรว์ซึ่งมีหน้าที่เก็บกวาดความผิดพลาดและปกป้องโครงการกำจัดอารมณ์ให้คงอยู่ต่อไป  หน่วยแอร์โรว์ได้สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น  และจัดด์ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกแอร์โรว์รุ่นปัจจุบันก่อนที่เขาจะตัดขาดจากไซเน็ตและหลบหนีมา  ด้วยพลังจิตแบบที่หาได้ยากของเขา  หากไม่มีการวางเงื่อนไขในจิตคอยกดอารมณ์ความรู้สึกเอาไว้  เขาก็จะเป็นบ้าและฆ่าคนรอบข้างอย่างเสียสติ

  แต่เมื่อเบรนน่าถูกปองร้ายจากฆาตกรรายใหม่  เขาจึงต้องปกป้องเธอและหาตัวฆาตกรให้ได้  ทั้งสองต่างก็มีใจให้กัน  เบรนน่านั้นรู้ใจตัวเองดีและมุ่งมั่นที่จะทำตามหัวใจตนเอง  ในขณะที่จัดด์ต้องคอยปฏิเสธและ
  เก็บกดความรู้สึกเอาไว้  เพราะเมื่อไรที่การวางเงื่อนไขในจิตเขาถูกทำลาย  เบรนน่าอาจจะต้องตายด้วยน้ำมือของเขาเอง  แล้วชะตากรรมความรักของทั้งสองจะลงเอยเช่นไร

  ในส่วนของพล็อตเรื่องหลักก็ยังดำเนินต่อไป  สภาปกครองสูงสุดของไซไม่เคยเพียงพอ  พวกเขาได้ริเริ่มโครงการใหม่ที่เลวร้ายกว่าไซเลนซ์เพื่อที่จะควบคุมสมองของประชากรโดยสิ้นเชิง  ในเล่มนี้ได้กล่าวถึงนักวิทยาศาสตร์สาวชาวไซที่เป็นหัวหน้าโครงการนี้  ซึ่งเธอจะเป็นตัวละครสำคัญในเล่มต่อๆไป  นอกจากนี้ก็ยังมีเดอะโกสต์  หัวหน้ากบฏชาวไซที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของสภา  เขาเป็นบุรุษลึกลับที่มีบทบาทสำคัญกับเรื่อง  ยังไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร  ซึ่งเราก็จะต้องติดตามกันต่อไป

  ขอให้อ่านให้สนุกนะครับ ^^