Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายโรมานซ์ > ชุดเพียงชายคนนี้  
             
      นิยายชุด เพียงชายคนนี้
Jodi Ellen Malpas
ประเภท: Contemporary Romance
     
     

นิยายชุด ‘เพียงชายคนนี้’ (This Man Trilogy) เป็นนิยายชุดที่ประสบความสำเร็จมาก ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในบรรดานวนิยายอีโรติกโรมานซ์ โจดี้ เอลเลน มัลแพสเริ่มเขียน This Man เล่มแรกของชุดและตัดสินใจตีพิมพ์เองออกวางขายในปลายเดือนตุลาคม 2012 และสามารถเรียกปฏิกิริยาตอบสนองที่ไม่น่าเชื่อจากผู้หญิงทั่วโลก
หนังสือเล่มที่สองของชุดซึ่งมีชื่อว่า “Beneath This Man” ได้รับการตีพิมพ์เดือนมกราคม 2013 และขึ้นอันดับขายดีของ Amazon Bestseller อย่างรวดเร็ว มันขึ้นอันดับ 1 ในหมวดนวนิยายแนวนี้อยู่นานหลายสัปดาห์ทั้งในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ โจดี้เดินทางมานิวยอร์กหลังจาก “This Man” ตีพิมพ์ได้แค่สองสามเดือน และได้เซ็นสัญญากับไอซีเอ็มพาร์ตเนอร์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในเอเยนซี่ที่ใหญ่ที่สุดของโลก เพียงไม่นานตัวแทนของโจดี้ก็ให้เธอเซ็นสัญญาตีพิมพ์หนังสือไตรภาคชุด “This Man” นี้กับแกรนด์เซนทรัลพับบลิชชิ่ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเฮเชตต์บุ๊กกรุ๊ป และเมื่อเธอได้วางจำหน่าย “This Man Confessed” หนังสือเล่มที่ 3 และเป็นเล่มจบของชุด ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและขึ้นอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทมส์ในที่สุด
นิยายชุด ‘เพียงชายคนนี้’ มีทั้งหมด 3 เล่มจบชุดสมบูรณ์ ประกอบด้วย
เล่ม 1 พานพบ
เล่ม 2 เพลิงผลาญ
เล่ม 3 ผูกพัน
เราได้วางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 3 เล่มในเดือนมีนาคม 2559 นี้ ซึ่งเราเชื่อว่านิยายชุดนี้จะครองใจผู้อ่านชาวไทยและจะเป็นอีกชุดหนึ่งของแก้วกานต์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

 

       
       
           
   
 
  จำนวนหน้า: 616 หน้า
ราคา: 420 บาท
 

ในวันที่น่าจะเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเอวากับเจสซี เดอะแมเนอร์...สถานที่ซึ่งสัมพันธ์รักอันร้อนแรงของคนทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้น...กำลังเต็มไปด้วยแขกเหรื่อ เอวายอมรับว่าเธอไม่มีวันปราบความดุดันในตัวเจสซีลงได้ และเธอก็ไม่อยากปราบด้วย ความรักของทั้งสองช่างลึกซึ้ง... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 560 หน้า
ราคา: 390 บาท
 

เจสซี วอร์ดใช้เพลิงพิศวาสของเขามอมเมาเธอจนหูหนวกตาบอด แต่เขายังคงปิดกั้นเธอจากความลับดำมืดและวิญญาณที่แหลกสลายของเขา การทิ้งเขาไปคือหนทางเดียวที่เอวา โอ’เชจะรอดชีวิตได้ แต่เธอน่าจะรู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะหนีรอดจากเจสซี วอร์ด ตอนนี้เขากลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 504 หน้า
ราคา: 360 บาท
 
มัณฑนากรสาว เอวา โอ’เช มีนัดปรึกษาเรื่องงานครั้งแรกที่เดอะแมเนอร์...สถานที่ที่เธอเข้าใจว่าเป็นโรงแรมชนบทสุดหรู กับมิสเตอร์เจสซี วอร์ด เจ้าของสถานที่แห่งนั้น เธอคาดว่าจะได้เจอกับเศรษฐีบ้านนอก อ้วนใหญ่ พร้อมผ้าผูกคอแบบลูกทุ่ง แต่ความเป็นจริงกลับตรงกันข้ามชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ... (อ่านต่อ)
 
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
         
               
               
Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links