Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links
     
 
Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
       
    นิยายโรมานซ์ > ชุดองครักษ์แห่งอีเดน > ตอน   1   2   3     
       
             
   
องครักษ์แห่งอีเดน เล่ม 1 : องครักษ์หัวใจ
 
 องครักษ์หัวใจ ประเภท: โรมานซ์ - สืบสวน
ผู้เขียน:

Cindy Gerard

ผู้แปล พิชญา
จำนวนหน้า: 441 หน้า
ราคา: 220 บาท
Try
 

กฎข้อที่หนึ่งของบอดี้การ์ด

จิลเลี่ยน คินเคด บุตรสาวมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล เติบโตมาโดยมีบอดี้การ์ดเกาะติดเธอเหมือนเป็นเงาตามตัว บัดนี้ ในฐานะผู้ประกาศข่าวที่ประสบความสำเร็จ เธอจะไม่ทนกับการมีคนมาคอยตามเธอทุกย่างก้าวอีกต่อไป ไม่--แม้ว่าเธอจะถูกคุกคามขู่ฆ่า ไม่--แม้ว่าบอดี้การ์ดผู้นั้นจะเป็นชายหนุ่มหล่อเหลาคล้ำเข้มที่ชื่อ โนแลน การ์เร็ตต์

อย่าได้ตกหลุมรัก...

โนแลน การ์เร็ตต์ อดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษ ได้รับการว่าจ้างจากบิดาของ
จิลเลี่ยนให้มาคุ้มครองเธอ และเขาก็ได้ประจักษ์ในนาทีแรกที่ได้พบจิลเลี่ยนว่าเธอ
จะไม่ทำให้งานของเขาง่ายเลย เธอไม่ใช่เจ้าหญิงที่ถูกตามใจจนเสียคนเหมือนที่
เขาคิดทีแรก จิลเลี่ยนเป็นคนแกร่ง เป็นตัวของตัวเอง เซ็กซี่ และเธอจะต่อต้านเขา
ในทุกวิถีทาง

สตรีที่อยู่ในความคุ้มครอง

เมื่อผู้ไล่ล่ารุกคืบเข้ามา โนแลนจะต้องเก็บเธอไว้ใกล้ตัวถ้ายังอยากให้เธอมีชีวิตอยู่ แต่ยิ่งใกล้ ความเร่าร้อนระหว่างกันก็ยิ่งปะทุขึ้น--แม้ในขณะที่อันตรายคืบคลานเข้ามาทุกเวลานาที...

..............................................................

คำนำสำนักพิมพ์

    ‘องครักษ์หัวใจ’ เป็นนิยายเล่มแรกในทั้งหมด 6 เล่มของนิยายชุด ‘The Bodyguards’ ซึ่งแก้วกานต์ให้ชื่อภาษาไทยว่าชุด ‘องครักษ์แห่งอีเดน’  นิยายชุดนี้เป็นโรมานซ์สืบสวนที่สร้างชื่อเสียงให้กับผู้เขียนเป็นอย่างมาก  ซินดี้  เจอราร์ดนั้นเป็นนักเขียนเก่าแก่และมีผลงานมากมาย  ส่วนใหญ่จะเป็นนิยายรักหวานๆเล่มบางซึ่งก็สร้างชื่อเสียงให้กับเธอพอสมควร  และเธอก็เคยได้รับรางวัล Rita Awards อันเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดในแวดวงโรมานซ์จากนิยายเรื่อง Taming the Outlaw  และเมื่อเธอหันมาเขียนนิยายโรมานซ์สืบสวนชุดนี้  เล่มแรกก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและส่งผลให้เล่มที่สองและเล่มถัดๆมาของนิยายชุดนี้ติดอันดับขายดีของ USA Today  และในที่สุดเมื่อเล่มที่ 6 อันเป็นเล่มสุดท้ายและเป็นเล่มที่ผู้อ่านรอคอยกันมากวางจำหน่ายเพียงสัปดาห์เดียว  ก็ส่งให้เธอขึ้นเป็นนักเขียนระดับ New York Times Bestselling Author ได้ในที่สุด
     ซินดี้ เจอราร์ดมีชั้นเชิงการเขียนที่ล้ำลึกสมกับเป็นนักเขียนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน  ในด้านการสืบสวนนั้นตื่นเต้นน่าติดตาม  ส่วนในด้านความรักความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครก็เต็มไปด้วยความละเอียดอ่อนซาบซึ้ง  และเธอรักษามาตรฐานการเขียนได้ดี  ทุกเล่มมีความสนุกใกล้เคียงกัน  เล่มแรกนี้เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจ  และเล่มต่อๆมาก็ยิ่งสนุกและเข้มข้นมากขึ้น  ซึ่งสำนักพิมพ์เชื่อว่าผู้อ่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
     สำหรับแฟนหนังสือที่ใช้อินเทอร์เน็ต ขณะนี้แก้วกานต์มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้วนะคะ  คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหนังสือของแก้วกานต์ได้ที่ www.kaewkarn.com และหากมีคำแนะนำหรือติชมอะไร  กรุณาส่งอีเมลมาที่ kaewkarnp@yahoo.com ค่ะ
     แล้วพบกันใหม่นะคะ  สวัสดีค่ะ
     
                                    สำนักพิมพ์แก้วกานต์
                                    สิงหาคม 2550